A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022)

Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu tháng 9 lịch sử, trên khắp các ngả đường rợp bóng cờ hoa chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 gắn với dấu mốc đất nước tròn 77 năm ngày Quốc khánh 2/9, cứ mỗi mùa thu Tháng Tám, cứ mỗi khi đến Tết Độc lập, những người con đất Việt vẫn không khỏi bồi hồi nhắc nhớ cho nhau về nguồn cội, về giá trị của hòa bình về lịch sử hào hùng của dân tộc. Họ, có thể là những người suốt 77 năm qua lưu giữ nguyên vẹn những kỷ niệm về ngày Tết độc lập đầu tiên, họ cũng có thể là những người trẻ sinh ra trong hòa bình chưa từng biết đến chiến tranh nhưng tất cả đều chung một niềm tự hào, xúc động mỗi khi mùa thu cách mạng lại về.

Tổ quốc Việt Nam đã độc lập, tự do. Khát vọng hòa bình và tinh thần bất diệt của Tuyên ngôn độc lập ngày 2/9/1945 mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi con người Việt Nam và đây là nguồn động viên lớn để khơi dậy lòng nhiệt huyết của thế hệ trẻ hôm nay quyết giữ vững nền độc lập tự do đó của dân tộc. Đối với thế hệ trẻ, có nhiều cách để thể hiện tình yêu đất nước, và dù bằng cách này hay cách khác thì tình yêu Tổ quốc như mạch nguồn mỗi ngày được thấm sâu, chảy mãi trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Và mỗi năm khi đến ngày Quốc khánh 2-9, cán bộ và nhân dân xã Đăk Ngọk thường tổ chức các hoạt động hướng về ngày kỷ niệm hào hùng đất nước, luôn tự nhắc nhở cho thế hệ mai sau phải biết noi gương, phát huy truyền thống yêu nước, giữ nước đó của các bậc cha anh đi trước. Nhân dân trên địa bàn xã tổ chức các hoạt động kỷ niệm như: tọa đàm ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, tổ chức các hoạt động thể dục-thể thao vừa để giao lưu và nâng cao tinh thần thể thao, vừa tăng thêm tinh thần đoàn kết các dân tộc....

Cán bộ nhân dân thôn Đăk Lợi chào cờ tại buổi Lễ kỷ niệm ôn lại truyền thống lịch sử

Thi đấu môn bóng chuyền hơi tại thôn Đăk Tin

Thi đấu môn bóng chuyền nữ tại thôn Đoàn Kết

Thi đấu môn bóng chuyền nữ tại thôn Thanh Xuân

Bên cạnh những môn thi đấu thể dục – thể thao truyền thống không thể thiếu các môn thi đấu trò chơi dân gian

Môn kéo co tại thôn Đăk Lợi

Môn thi bịt mắt bắt gà tại thôn Đăk Lợi

Ngày nay, trước yêu cầu mới của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống của thế hệ trẻ Việt Nam qua các giai đoạn cách mạng, cán bộ và nhân dân xã Đăk Ngọk phấn đấu trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 22
Tháng 02 : 266
Tháng trước : 616
Năm 2024 : 882
LIÊN KẾT