Chương trình Tiếp bước em đến trường tại thôn Đăk Kđem

Với mong muốn tạo cho các em sân chơi bổ ích dịp hè 2023; đồng thời chia sẻ những khó khăn của các bậc phụ huynh khi Bước vào đầu năm học mới, với lo toan nhiều thứ từ sách vở, quần áo, học phí… làm sao để con của mình được tươm tất khi đến trường. Đoàn xã tổ chức chương trình Tiếp bước em đến trường vào ngày 10 tháng 8 năm 2023 tại thôn Đăk KĐem

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản

Tại buổi tổ chức chương trình bạn Lê Thị Hậu, đoàn viên chi đoàn thôn Đăk Tin đã đồng hành cùng chương trình ủng hộ 500 quyển vở cho các em học sinh thuộc hộ nghèo trường TH và THCS xã với mục đích góp phần giúp các em đến trường.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Đoàn xã cũng đã gửi đến các bạn thiếu nhi tại thôn Đăk Kdem đồng phục học sinh, cặp sách và sách giáo khoa nhận được từ các bậc phụ huynh ủng hộ chương trình.

Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang học và văn bản

Chương trình tổ chức cắt tóc, bấm móng tay, móng chân cho các bạn nhỏ chuẩn bị đón năm học mới.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Cảm ơn tinh thần nhiệt huyết của các anh chị tình nguyện viên, các bạn đoàn viên thanh niên đã không quản ngại đường sá xa xôi đến với các em nhỏ tại thôn Đăk Kđem.

Tác giả: Đoàn TNCS HCM
Nguồn:Đoàn thanh niên Copy link