ĐẠI HỘI HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ ĐĂK NGỌK NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 30/01/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Đăk Ngọk tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Đăk Ngọk lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029. Đăk Ngọk được Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Hà chọn tổ chức điểm cấp xã.

Tham dự Đại hội có anh Hà Quốc Mạnh, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Y Sương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã và đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBMTTQ và các đoàn thể xã Đăk Ngọk, đại diện Bí thư, trưởng thôn, đại diện thường trực Hội LHTN Việt Nam các xa, thị trấn trên địa bàn huyện và 61 đại biểu đến từ 07 chi hội thanh niên trực thuộc xã Đăk Ngọk.

Có thể là hình ảnh về 9 người

Đại hội vinh dự được nhận hoa và quà chúc mừng từ Thương trực Đảng ủy _HDND_UBND_UBMTTQ Việt Nam xã, quà của MT và các đoàn thể, tổ chức xã hội xã.

Đại hội đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác điểm danh, văn kiện Đại hội, báo cáo chính trị...

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản cho biết 'THKT XĂĐAK NGỌK og ĐẠI HỘI ĐẠI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ ĐĂ NHIỆM KỲ 2024 2029 ĐákHà, ngày'

Đại hội đã đảm bảo tiến trình theo quy định do Trung ương Hội quy định.

Đại hội đã hiệp thương cử 15 anh, chị là thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khoá III; hiệp thương cử chị Lê Thị Hiền giữ chức Chủ tịch Hội; chị Đậu Thị Tú Liên giữ chức Phó Chủ tịch Hội và phụ trách công tác kiểm tra; 15 anh chị tham dự Đại hội cấp trên.

Có thể là hình ảnh về 11 người

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang học

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện và các xã, thị trấn đã tặng hoa, quà chúc mừng Đại hội. Huyện hội tuyên dương, khen thưởng 02 tập thể; 03 cá nhân; Hội cơ sở xã tuyên dương, khen thưởng 02 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ ĐÂK NGỌK LẦNTH XA ĐAK GOK NHIỆM KỲ 2024 2029 Đak-Hà. ngày 30 thảng 01 nâm NG'

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản cho biết 'ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ ĐĂK NGỌK LẦN THỨ DAK NGỌK T NHIỆM KỲ 2024 2029 ĐákHà ngày 30 tháng 01 nâm 202'

Đặc biệt, nhằm triển khai Cuộc vận động Tự hào một dải non sông, Hội LHTN Việt Nam xã Đăk Ngọk đã trao tặng 09 bản đồ Việt Nam cho các Chi hội trực thuộc

Có thể là hình ảnh về 15 người, bệnh viện và văn bản