Đoàn nghiên cứu thực tế Trường Chính trị tỉnh Kon Tum tại xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà

Thực hiện Công văn số 1100-CV/HU, ngày 24/10/2022 của Huyện ủy Đăk Hà về phối hợp tạo điều kiện với Đoàn nghiên cứu thực tế của lớp TCLLCT khóa 87, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum. Chiều ngày 3/11/2022 xã Đăk Ngọk tổ chức buổi làm việc với Đoàn nghiên cứu thực tế của Trường Chính trị nhằm tạo điều kiện để các học viên được thực hành gắn lý luận với thực tiễn, thâm nhập, nắm bắt tình hình thực tế tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện.

Về dự với buổi làm việc, về phía lãnh đạo xã, có: Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Trần Đức Trọng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã. Đại diện CAX, ban chỉ huy quân sự xã

Về phía Đoàn nghiên cứu thực tế, có: Đồng chí Tô Hữu Chí, Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, Trưởng đoàn. Đồng chí Trần Thị Thương, Giảng viên khoa NN và PL, Phó Trưởng đoàn. Cùng 48 đ/c học viên Lớp Trung cấp LLCT khóa 87, trường Chính trị tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Phạm Văn Dũng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt Lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh trên địa bàn trong 09 tháng đầu năm 2022. Sau khi làm việc tại Ủy ban nhân dân xã, Đoàn nghiên cứu đã thăm mô hình cá coi, vườn cây ăn trái tại thôn Đăk Bình.

Tác giả: UBND xã Đăk Ngok