A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí phó chủ tịch HĐND huyện Phạm Văn Lập thăm tặng quà Tết trên địa bàn xã Đăk Ngọk

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, chiều ngày 31/1, đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện uỷ, phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Đăk Ngọk. Cùng đi có TT Đảng uỷ xã Đăk Ngọk, lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Tại đây đồng chí phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm tặng quà của Tỉnh uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh cho thương binh trên 81% ông Hà Văn Thìn - thôn Thanh Xuân; Thăm tặng quà của Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện cho ông Hoàng Trải thôn Đăk Bình, đối tượng chất độc hoá học; Bà Nguyễn Thị Tư và bà Lê Thị Lai thôn Đăk Tin là đối tượng Tuất chất độc hoá học.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Văn Lập – UVBTV Huyện uỷ, phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống của các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Nhân dịp tết cổ truyền của Dân tộc, phó Chủ tịch HĐND huyện đã tặng mỗi gia đình 1 phần quà, đồng thời chúc các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm. Phó Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Hy vọng rằng, những món quà sẽ là nguồn động viên để các gia đình chính sách, người có công được đón Tết thêm ấm áp, hạnh phúc.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 27
Tháng 04 : 524
Tháng trước : 731
Năm 2024 : 2.245
LIÊN KẾT