Giải bóng chuyền nam – nữ xã Đăk Ngọk

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9, trong 3 ngày từ 28 đến ngày 31/8, UBND xã Đăk Ngọk tổ chức giải bóng chuyền nam - nữ năm 2023 chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập xã Đăk Ngọk và 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024)

Khai mạc giải bóng chuyền nam - nữ xã Đăk Ngọk

Tham gia giải có trên 150 vận động viên đến từ 13 đội bóng chuyền nam – nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã, các đội bóng tham gia giải thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội mạnh nhất và thi đấu trận chung kết. Kết thúc giải Ban tổ chức trao giải và cúp cho đội vô địch và trao các giải phụ cho các cá nhân tiêu biểu xuất sắc.

Qua 3 ngày thi đấu giải chuyển nam-nữ xã Đăk Ngọk do UBND xã phối hợp Hội LHPN xã Đăk Ngọk tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Về các danh hiệu VĐV xuất sắc nhất nam và nữ thuộc về VĐV Vũ Quốc Định và VĐV Lê Thị Thu, thôn Đăk Tin. Chuyền 2 xuất sắc nhất nam và nữ thuộc về VĐV Bùi Văn Hiền, thôn Đăk Bình và VĐV Hồ Thị Xuân, thôn Đăk Tin

Giải phong trào đội bóng chuyền nam thuộc về thôn Thanh Xuân, Đăk Xuân, Đăk Lợi. Đội bóng nữ thuộc về thôn Đăk Bình, Đăk Xuân

Giải Ba đội bóng nam thôn Đoàn Kết, Đăk KĐem. Đội bóng nữ thôn Thanh Xuân, Đăk Lợi

Giải Nhì thuộc về đội bóng nam Đăk Bình, Đội bóng nữ Đoàn Kết

Giải Nhất thuộc về Đội bóng nam Đăk Tin, Đội bóng nữ Đăk Tin

Giải là sân chơi lành mạnh tạo điều kiện cho các VĐV tham gia thi đấu cọ xát, chia sẻ nâng cao kỹ năng thi đấu nhằm thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và bộ môn bóng chuyền. Phát triển sâu rộng phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Tác giả: UBND xã Đăk Ngok