Thực hiện Công văn số 1474/CV-BCĐ, ngày 03 tháng 5 năm 2024 của Ban chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV về triển khai họp xét, bình chọn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu các DTTS huyện Đăk Hà lần thứ IV năm 2024.

Hôm nay, ngày 17 tháng 5 năm 2024 tại Nhà văn hóa xã UBND xã Đăk Ngọk tổ chức Hội nghị và triển khai họp xét, bình chọn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu các DTTS huyện Đăk Hà lần thứ IV năm 2024.

Về dự với Hội nghị Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện quyết tâm thư Đại hội đại biểu các DTTS huyện Đăk Hà lần thứ III, năm 2019 có  Đ/c A Nhân, phó trưởng phòng Dân tộc huyện Đăk Hà; Đ/c Lê Quý Phương, giám đốc Trung tâm y tế huyện Đăk Hà - thành viên BCĐ Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV; Đ/c Y Sương PBT - Chủ tịch UBND xã; BTT Mặt trận, các tổ chức chính trị xã hội và các đ/c Bí thư, thôn trưởng, trưởng ban CTMT các thôn.

Đ/c Đoàn Thị Hiền, phó chủ tịch UBND xã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện quyết tâm thư Đại hội đại biểu các DTTS huyện Đăk Hà lần thứ III, năm 2019.

Đ/c Y Sương, PBT - CTUBND xã thông qua đề án nhân sự và thực hiện công tác bình chọn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu các DTTS huyện Đăk Hà lần thứ IV năm 2024.

Đ/c  Lê Quý Phương, giám đốc Trung tâm y tế huyện Đăk Hà - thành viên BCĐ Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV phát biểu định hướng thực hiện công tác nhân sự và thực hiện công tác bình chọn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu các DTTS huyện Đăk Hà lần thứ IV năm 2024.

Tác giả: Ban biên tập
Nguồn:Văn hóa - xã hội Copy link