Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 18/11 trường TH&THCS xã Đăk Ngọk đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/22/1982 – 20/11/2022. Hội diễn đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh và Nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Hội diễn với sự tham gia của gần 20 tiết mục hát, múa phụ họa mang chủ đề ca ngợi con người, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi người giáo viên nhân dân… được thầy cô giáo và học sinh nhà trường thể hiện một cách sinh động, giàu cảm xúc. Các tiết mục đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với nhiều tâm huyết, hội diễn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người về Ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là hoạt động thường niên được học sinh trường TH&THCS xã Đăk Ngọk duy trì hàng năm coi đây như một món quà nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các thầy cô giáo nhân dịp 20-11.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÃA XÃ HÃI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUԔN NĂM PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐĂKH TRƯỜNG TH&THCS XÃ ĐĂK NGỌK Hội Diễn Văn Nghệ Chào Mừng Kỷ Niệm NGÀY NHÀ NAM /11/1982 20/11/2022) 18tháng năm 2022'

Tác giả: UBND xã Đăk Ngok
Năm 2024 : 2.205