Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 08 tháng 6 năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Đăk Ngọk, Ban Chỉ đạo Cuộc vân động xã tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện thực hiện Cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của  đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn xã Đăk Ngọk nhằm đánh giá kết quả việc triển khai thực hiện Cuộc vận động của UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội xã tại các thôn DTTS trên địa bàn, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong triển khai thực hiện Cuộc vận động.

Về dự Hội nghị có Đ/c: Nguyễn Thanh Huyền, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã, Trưởng BCĐ Cuộc vận động;  Đ/c: Y Sương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Đoàn Thị Hiền, ĐUV, PCT. UBND xã, Phó Trưởng ban chỉ đạo CVĐ. Và các đồng chí trong TT HĐND-Lãnh đạo UBND-BTT UBMTTQVN xã, các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo CVĐ xã; các đ/c là Thôn trưởng, Trưởng Ban CTMT các thôn; Các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Trong gần 2 năm triển khai thực hiện “Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn xã, đã có nhiều gương điển hình tiên tiến trong thực hiện các mô hình, phần việc, về phát triển kinh tế hộ gia đình, gương mẫu đi đầu trong triển khai các phong trào … góp phần tạo sức lan tỏa, cổ vũ, động viên đối với các hộ nghèo, cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tại Hội nghị Ủy ban nhân dân xã đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong 02 thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn xã Đăk Ngọk.

Nguồn:Văn phòng Đảng ủy xã Copy link
Năm 2024 : 5.331