A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 

 

Thực hiện Kế hoạch 98-KH/HU, ngày 20/3/2023 của Huyện ủy Đăk Hà về tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kế hoạch số 66-KL/ĐU, ngày 30/03/2023 của Đảng uỷ xã Đăk Ngọk về tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và chuyên đề của tỉnh gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).

Vào lúc 13 giờ 00 phút, ngày 10/4/2023 Đảng ủy xã Đăk Ngọk tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và chuyên đề của tỉnh gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Nhằm đánh giá kết quả 02 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và chuyên đề của tỉnh, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn

Có thể là hình ảnh về 3 người và cái bục

Sau 2 năm triển khai thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đảng ủy xã Đăk Ngọk đã tổ chức được 135 buổi tuyên truyền với hơn 3.100 lượt cán bộ, Đảng viên và Nhân dân tham gia, qua đó 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đăng ký nội dung học tập và làm theo Bác với những việc làm cụ thể. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên đi vào nề nếp, đóng góp quan trọng vào công tác nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người đứng đầu các tổ chức, cơ quan, đơn vị. Năm 2021 Đảng bộ xã Đăk Ngọk xếp loại trong sạch vững mạnh, 100% các tổ chức chính trị xã hội xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trên 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều Mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các cơ quan, cộng đồng dân cư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương, từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, tăng cường củng cố khối đại đoàn kết dân tộc. Các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của xã đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra qua các năm, đến nay xã giữ vững và nâng cao các tiêu chí xã Nông thôn mới, đạt 15/19 tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao. Thôn Đăk Tin về đích khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu.

Có thể là hình ảnh về 12 người

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy đánh giá cao những kết quả của Đảng ủy xã Đăk Ngọk đã đạt được, trong quá trình triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW và chuyên đề của tỉnh về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Để tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01 của Bộ Chính trị, đồng chí phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt sâu sắc tầm quan trọng, ý nghĩa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Có thể là hình ảnh về 13 người và cái bục

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị, Đảng ủy xã Đăk Ngọk đã khen thưởng cho 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Có thể là hình ảnh về 8 người

 

Có thể là hình ảnh về 6 người


Nguồn:Văn phòng Đảng ủy xã Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 631
Tháng trước : 1.312
Năm 2024 : 5.002
Liên kết cột trái