Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐU, ngày 14/01/2022 của Đảng ủy xã về tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã với các tổ chức và công dân trên địa bàn xã và trách nhiệm của Bí thư Đảng ủy trong việc tiếp công dân, xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân. Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 30 tháng 12 năm 2022 tại Nhà văn hóa xã, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đăk Ngọk tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã với các tổ chức và công dân trên địa bàn xã 6 tháng cuối năm 2022

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã với các tổ chức và công dân trên địa bàn xã 6 tháng cuối năm 2022 nhằm thông tin tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Bên cạnh đó để nắm rõ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn và giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc, những vấn đề bức xúc, nổi cộm mà nhân dân quan tâm. Góp phần tăng cường và đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy, hoạt động quản lý, điều hành của chính quyền; củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước, chính quyền với nhân dân và phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội.

Về dự Hội nghị có Đ/c: Nguyễn Thanh Huyền, Huyện ủy viên, Bí thu Đảng ủy; Đ/c: Nguyễn Đức Ngọc Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực HĐND xã, các Ban HĐND xã; Lãnh đạo UBND, các ban, ngành của xã; Ban Thường trực UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị-xã hội xã; Giám đốc các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn xã; Chi ủy các chi bộ trực thuộc; Thôn trưởng, Trưởng BCT MT các thôn; Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị đ/c Phạm Văn Dũng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã thông báo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và Báo cáo kết quả tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã với các tổ chức và công dân trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm 2022.

Tác giả: UBND xã Đăk Ngok
Năm 2024 : 2.345