Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 4 và đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 5 nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Đăk Ngọk

Thưc hiên Thông báo số 59/TB-TTHĐND, ngày 23/12/2022 của Thường trực HĐND huyện về lịch tiếp xúc cử tri của Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh sau kỳ họp thứ 4 và của Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sau kỳ họp thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 06/01/2023, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để nghe đại biểu HĐND tỉnh: Thông báo kết quả Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Khóa XII. Nghe đại biểu HĐND huyện: Thông báo kết quả Kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 -2026 và Kỳ họp chuyên đề tháng (11,12) HĐND huyện khóa VI, Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 -2026 tại xã Đăk Ngọk.

Về dự hội nghị Tiếp xúc cử tri có đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh có: Ông Võ Thanh Chín - Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Ông Hà Tiến Phó Bí thư HU - Chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà; Ông Phạm Văn Lập – Phó chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà; Bà: Y Thương – Viên chức Trung tâm GDNN – GDTX huyện Đăk Hà, Đại biểu HĐND huyện được bầu cử trên địa bàn, đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức thành viên của MTTQVN xã cùng các đại diện Ban quản lý, Ban công tác Mặt trận các thôn và cử tri trên địa bàn xã.

Qua hội nghị có 6 cử tri ý kiến, với 6 ý kiến kiến nghị. Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các đơn vị chuyên môn huyện và lãnh đạo UBND xã Đăk Ngọk đã tiếp thu và trả lời làm rõ 06/06 ý kiến.

Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy - CT UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Tác giả: UBND xã Đăk Ngok