Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào TTN năm 2022

Ngày 14/12/2022 Đoàn xã Đăk Ngọk phối hợp Hội Liên hiệp TN xã Đăk Ngọk tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào TTN năm 2022 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 8 người

Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Đức Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, Đ/c Chu Ngọc Anh - Phó Bí thư Huyện đoàn Đăk Hà và đại diện các ban nghành đoàn thể của xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, cùng các đồng chí UV BCH, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc đoàn xã cũng về tham dự hội nghị.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hội nghị đã thảo luận đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022-xây dựng Chương trình công tác năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Cũng tại hội nghị đã tổ chức biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, công tác Hội năm 2022.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tác giả: UBND xã Đăk Ngok