Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2022

Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 05 tháng 01 năm 2023 UBND xã Đăk Ngọk tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tính dụng chính sách năm 2022 nhằm đánh giá kết quả việc triển khai thực hiện các chương trình tín dụng Chính sách trên địa bàn xã, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp hiệu quả để tiếp tục phát huy vai trò của các chính sách tín dụng đối với việc phát triển kinh tế-xã hội của xã nhà trong thời gian tới

Về dự với hội nghị có ông A Hoàng, Phó Giám đốc Ngân hàng chích sách XH chi nhánh huyện Đăk Hà; đ/c Nguyễn Đức Ngọc, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí là trưởng, phó các tổ chức chính trị-xã hội nhận ủy thác, các đồng chí thôn trưởng và các tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị tổng kết hoạt động tính dụng chính sách năm 2022 đồng chí Phạm Văn Dũng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã quán triệt một số nội dung trọng tâm tại Hội nghị. Năm 2022 hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn xã đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Để kịp thời biểu dương, động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động ủy thác NHCSXH, theo đề nghị của các tổ chức nhận ủy thác, Chủ tịch UBND xã Đăk Ngọk đã quyết định khen thưởng 14 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, góp sức trong công tác triển khai thực hiện hiệu quả hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn xã thời gian qua.

Tác giả: UBND xã Đăk Ngok
Năm 2024 : 1.666