HỘI NGHỊ TXCT SAU KỲ HỌP THỨ 3 HĐND TỈNH VÀ SAU KỲ HỌP THỨ 4 HĐND HUYỆN

Sáng ngày 04/08/2022, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Ngọk để đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp chuyên đề và kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa XII; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3. Đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4; Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.

Về dự hội nghị có sự tham gia của Ông Võ Thanh Chín - CT.Hội CCB tỉnh Kon Tum - Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại xã. Bà Nguyễn Thanh Huyền - HUV. Bí thư Đảng ủy xã Đăk Ngọk - Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã. Ông Nguyễn Ngọc Trang - HUV. PCT.UBND huyện Đăk Hà.

Về dự hội nghị tiếp xúc cử tri còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể huyện.

Có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN, lãnh đạo các ngành, đoàn thể và cử tri của xã.

Qua buổi tiếp xúc cử tri , có 03 lượt cử tri phát biểu, kiến nghị. Đại diện lãnh đạo các cấp, các ngành của huyện, xã và đại diện đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, trả lời những vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp mình, cơ quan mình với tinh thần trách nhiệm cao.

Cử tri Hà Xuân Huân thôn Đăk Tin phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Các ý kiến cử tri liên quan một số vấn đề cử tri quan tâm như: việc đền bù đất chưa hợp lý đề nghị chính quyền địa phương xem xét, việc cấp đất cho cá nhân có dấu hiêu sai phạm, trách nhiệm trong việc quản lý trọng tải trên tuyến đường liên xã...

Ông Nguyễn Ngọc Trang - HUV. PCT.UBND huyện Đăk Hà phát biểu Hội nghị

Ông Võ Thanh Chín - CT.Hội CCB tỉnh Kon Tum - Đại biểu HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện chính quyền địa phương, cơ quan, ban, ngành huyện cũng như UBND huyện đã giải trình làm rõ một số lĩnh vực thuộc thẩm quyền. Một số kiến nghị khác được Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện ghi nhận, tiếp thu và tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và trả lời theo đúng quy định pháp luật.

Tin và bài: Đậu Liên

Năm 2024 : 2.299