Hội thi Các trò chơi dân gian cho thanh thiếu nhi dịp hè năm 2022

Để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể nhằm thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội với công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng thông qua hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, rèn luyện kỹ năng sống góp phần hạn chế tình trạng thanh thiếu nhi vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, tạo môi trường an toàn lành mạnh.

Là dịp để các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, vui chơi. Đồng thời tạo sân chơi sôi nổi, rèn luyện và là điều kiện phát huy năng khiếu của các em, góp phần giáo dục các em phát triển toàn diện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2022 tại Nhà Văn hoá xã Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2022 tổ chức Hội thi Các trò chơi dân gian cho thanh thiếu nhi dịp hè năm 2022

Tại Hội thi các trò chơi dân gian có 04 môn thi đấu như: truyền bột, sút bóng vào gôn. Bên cạnh những môn thi đấu cá nhân, không thể thiếu những môn đòi hỏi tinh thần đoàn kết sức mạnh của tập thể đó là môn nhảy bao bố và kéo co. Hai môn thi đấu này mang lại sự đoàn kết, gắn bó của cả đội

Kết thúc Hội thi Các trò chơi dân gian cho thanh thiếu nhi dịp hè năm 2022 của Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Đăk Ngọk trao giải thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc

Giải nhất toàn đoàn thuộc về thôn Đoàn Kết