Hội thi Dân vũ thể thao và các trò chơi dân gian hè năm 2023

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 28 tháng 7 năm 2023 Ban Chỉ đạo Hoạt động hè xã Đăk Ngọk đã Tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao và các trò chơi dân gian hè năm 2023. Ngày hội đã tổ chức hội thi nhảy dân vũ cho học sinh khối tiểu học và các trò chơi dân gian cho học sinh lớp 6 trở lên. Tham gia hội thi dân vũ các đội thi trình diễn các tiết mục với sự uyển chuyển, nhịp nhàng trong từng điệu múa, sôi động trong từng điệu nhảy…

Cùng với tổ chức Ngày hội tuổi thơ” hè năm 2023, với chủ đề “Vui hè, an toàn, sôi động, bổ ích”, trong dịp hè xã Đăk Ngọk đã tổ chức nhiều hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn xã như: Tuyên truyền phòng, chống xâm hại sức khỏe trẻ em, phòng chống đuối nước, thực hiện tốt luật An toàn giao thông đường bộ.

Các thôn trên địa bàn xã luôn luôn duy trì sinh hoạt hè tại các thôn, kết hợp tuyên truyền ĐVTN, thanh thiếu nhi, học sinh về ngày thương binh liệt sĩ 27/7, tổ chức các hoạt động thăm hỏi động viên gia đình có công với cách mạng, giúp đỡ gia đình thương binh liệt sĩ. Tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, ra quân vệ sinh đường làng ngõ xóm, nạo vét kênh mương, làm đường giao thông nông thôn, trồng cây xanh…Tháng 8 lấy ngày Cách mạng tháng tám (19/8) làm chủ điểm với chủ đề “Tiếp bước truyền thống”, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã tập trung tổ chức các hoạt động hướng về ngày Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9.

Hội thi đã để lại ấn tượng trong đoàn viên, thanh, thiếu nhi và nhân dân đến xem, cổ vũ. Kết thúc ngày hội BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho thôn Thanh Xuân, thôn Đăk Tin đạt giải nhì, 2 thôn Đăk Bình và thôn Đoàn Kết đạt giải 3.

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản

Tác giả: Đoàn TNCS HCM