Kỳ họp chuyên đề, HĐND xã khoá III: Về việc cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND xã và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 19/12/2022, HĐND xã Đăk Ngọk đã tổ chức kỳ họp chuyên đề giải quyết công việc phát sinh đột xuất để cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Ông Trần Đức Trọng. Đồng chí Cao Văn Khánh – Phó chủ tịch HĐND xã chủ toạ kỳ họp.

Dự với Kỳ họp có Đồng chí Nguyễn Thanh Huyền, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã; Chủ tịch UBMTTQVN xã và 19/21 vị đại biểu HĐND xã.
Tại kỳ họp, 18/18 đại biểu Hội đồng nhân dân xã dự kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đối với ông Trần Đức Trọng.
Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Cao Văn Khánh - Phó chủ tịch HĐND xã khẳng định sau thời gian làm việc nghiêm túc với tinh thần dân chủ, đúng pháp luật, kỳ họp thứ chuyên đề, HĐND xã khoá III đã hoàn thành những nội dung đề ra. Thay mặt HĐND xã, đồng chí Phó chủ tịch HĐND xã chúc mừng đồng chí Trần Đức Trọng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ sớm tiếp cận với công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những kỹ năng, kinh nghiệm của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời ghi nhận những công lao, đóng góp tâm huyết của các đồng chí đối với HĐND, UBND xã trong thời gian qua và mong rằng đồng chí tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, người đại biểu nhân dân, tiếp tục có những đóng góp tích cực, hiệu quả cho sự phát triển của huyện nhà.

Năm 2024 : 2.307