• :

Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 17  tháng 5 năm 2023 của UBND huyện Đăk Hà về tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2023 kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Ủy ban nhân dân xã Đăk Ngọk ban hành Kế hoạch số 55/KH-UBND, ngày 03/06/2023 về tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2023 kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 trên địa bàn xã. Ủy ban nhân dân xã tổ chức Lễ phát động điểm Tết trồng cây tại thôn Đăk Xuân với nội dung "Trồng cây xanh gắn với xây dựng cảnh quan nông thôn Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp, xây dựng nông thôn mới, cải thiện môi trường sinh thái, thích ứng với biến đổi khí hậu” nhằm mục đích tạo khí thế sôi nổi, thi đua trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia trồng cây, trồng rừng góp phần chủ động phòng, chống thiên tai, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp cảnh quan môi trường, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Hôm nay, trên địa bàn xã Đăk Ngọk các thôn đồng loạt ra quân trồng cây xanh phân tán.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học và văn bản

Về dự với Lễ ngày hôm nay có Đ/c Nguyễn Thanh Huyền, HUV – Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Y Sương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Thường trực HĐND- Lãnh đạo UBND- Ban Thường trực UBMTTQVN, Trưởng các ban ngành và đoàn thể xã, cán bộ công chức xã; các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, BQL, các ban ngành và đoàn thể thôn Đăk Xuân.

Đ/c Y Sương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát động Tết trồng cây và Ngày môi trường thế giới

Đ/c Nguyễn Thanh Huyền, HUV, Bí thư Đảng ủy xã tham gia trồng cây xanh

Một số hình ảnh tại các thôn hưởng ứng Tết trồng cây và Ngày môi trường thế giới

Năm 2024 : 6.669