Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu tháng 08 lịch sử; được sự thống nhất của TTĐU, UBND xã Đăk Ngọk tổ chức Lễ phát động ra quân thực hiện Công trình Đường hoa liên xã chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập xã Đăk Ngọk và 30 năm thành lập huyện Đăk Hà. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực trong việc “xây dựng xã nông thôn mới nâng cao”, “xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” gắn với thực hiện mô hình “Đường làng “Sáng xanh sạch đẹp an toàn” .

Có thể là hình ảnh về 16 người, đám đông và văn bản

Ngay sau khi hoàn thành chương trình xây dựng NTM, xã Đăk Ngọk đã bắt tay vào triển khai xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Điểm sáng của chương trình là xây dựng các tuyến đường kiểu mẫu trên cơ sở huy động nguồn lực người dân tham gia. UBND xã phát động triển khai thực hiện công trình đường hoa liên xã qua địa bàn thôn Đăk Bình, Đoàn Kết góp phần tạo cảnh quan nông thôn đặc sắc, nâng cao tiêu chí đường làng sáng xanh sạch đẹp trong xây dựng xã NTM nâng cao, khu dân cư NTM kiểu mẫu trên địa bàn, đồng thời góp phần giải phóng hành lang kênh mương thuỷ lợi dọc tuyến đường liên xã đảm bảo an toàn cho hệ thống kênh mương, giải phóng tầm nhìn đảm bảo an toàn giao thông cho người dân đi lại.

Phát biểu tại lễ phát động lãnh đạo xã Đăk Ngọk nhấn mạnh đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp. Tạo khí thế sôi nổi, thi đua trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia trồng cây, trồng hoa góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, tạo hiệu ứng lan tỏa để các thôn trên địa bàn xã phấn khởi thi đua triển khai thực hiện công trình đường hoa kiểu mẫu, từng bước hoàn thiện tuyến đường hoa rực rỡ xuyên suốt chiều dài liên xã.

Việc tổ chức Lễ phát động ra quân nhằm tạo khí thế sôi nổi, thi đua trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia trồng cây, trồng hoa góp phần cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp cảnh quan môi trường, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân. Thông qua lễ phát động, góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa, làm động lực thúc đẩy các đơn vị thôn còn lại trên địa bàn xã phấn khởi thi đua triển khai thực hiện công trình đường hoa kiểu mẫu trên địa bàn thôn mình, từng bước hoàn thiện tuyến đường hoa rực rỡ xuyên suốt chiều dài liên xã .

Có thể là hình ảnh về 9 người và cây

Có thể là hình ảnh về 5 người