Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-BTV, ngày 24/3/2023 của Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đăk Hà về tổ chức tập huấn, truyền thông, ra mắt, vận hành và duy trì hoạt động của Tổ truyền thông cộng đồng năm 2023.

Ngày 13/4/2023 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đăk Ngọk phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức ra mắt và trao quyết định thành lập tổ truyền thông cộng đồng tại thôn Đăk Kđem và truyền thông thay đổi khuôn mẫu giới trong việc nhà. Đồng thời lồng ghép tuyên truyền vể Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội.

Tại lễ ra mắt có Đồng chí Phạm Thị Viên, HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó bí thư TT Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã Đăk Ngọk, đồng chí Đoàn Thị Hiền, ĐUV- Phó chủ tịch ủy ban xã và 70 người dân tham dự...

Tác giả: Hội LHPN xã Đăk Ngọk
Nguồn:Hội LHPN xã Đăk Ngọk Copy link