Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 18-5-2023, Đảng bộ xã Đăk Ngọk tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Nguyễn Thái Đột . Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đăk Tin, Đảng bộ xã Đăk Ngọk.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Huyền, HUV-Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh cách mạng và sự phát triển của huyện Đăk Hà nói chung.Thông tin đến các Đảng viên kết quả công tác xây dựng Đảng và những chủ trương lớn của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay, đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn đồng chí đảng viên được trao huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu. Quan tâm đóng góp nhiều ý kiến giúp cho cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thái Đột được trao huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm vui, phấn khởi với những kết quả phát triển kinh tế - xã hộicủa xã nhà. Thể hiện quyết tâm nêu cao bản lĩnh của người Đảng viên, làm tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Nguồn:Văn phòng Đảng ủy xã Copy link
Năm 2024 : 2.303