A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 55 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 02/11/2022, tại Nhà văn hóa xã Đăk Ngọk, đồng chí Lưu Duy Khanh, Phó bí thư Huyện ủy Đăk Hà tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Xuân Bộ thôn Đăk Tin. Buổi lễ do Đảng ủy xã Đăk Ngọk tổ chức.

Cùng tham dự buổi lễ có sự ghóp mặt của các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí đảng viên chi bộ thôn Đăk Tin.

Tại buổi lễ, Đồng chí Lưu Duy Khanh, Phó bí thử Huyện ủy đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, tặng quà của Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Thanh Huyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Ngọk trao tặng quà của Đảng ủy xã cho Đảng viên Lê Xuân Bộ thôn Đăk Tin.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Xuân Bộ vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, những tấm Huy hiệu của Đảng có ý nghĩa tinh thần vô giá, là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước nói chung và xã Đăk Ngọk nói riêng. Đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đăk Ngọk, mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh tại khu dân cư.

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Lê Xuân Bộ trân trọng cảm ơn Đảng ủy xã Đăk Ngọk đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đồng chí Lê Xuân Bộ đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 55 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay, qua đó đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, là tấm gương sáng cho các đồng chí noi theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 109
Tháng 02 : 561
Tháng trước : 6.002
Năm 2023 : 6.563
LIÊN KẾT