Mô hình khu dân cư Nông thôn mới thông minh

Ngày 18/6/2023 Đoàn xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình Khu dân cư nông thôn mới thông minh với sự tham gia của 39 hộ dân xóm 1 thôn Đăk Tin. Đội xung chuyển đổi số xã Đăk Ngọk đã triển khai đến từng hộ, hỗ trợ người dân tiếp cận với cả nền tảng số. Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; 10 năm thành lập xã Đăk Ngọk (20/12/2013_20/12/2023)

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Đến nay các hộ dân trong Khu dân cư nông thôn mới thông minh đã đạt các tiêu chí:100% hộ gia đình có sử dụng internet, thông tin di động 3G/4G; 100% hộ gia đình thực hiện các dịch vụ thanh toán điện tử thông qua các kênh như: Ví điện tử, cổng thanh toán, thẻ ATM, thiết bị điện thoại thông minh,...; 100% hộ gia đình được gắn mã địa chỉ trên nền tảng bản đồ số; 80% hộ gia đình sử dụng dịch vụ công trực tuyến; 100% người dân cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNEID mức độ 1.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học và văn bản

Các hộ gia đình đã đóng góp để lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh được lắp đặt tại các điểm thiết yếu trong Khu dân cư. Vận động, tuyên truyên các hộ dân lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại gia đình. Thành lập nhóm Zalo để trao đổi thông tin, liên lạc giữa các hộ gia đình trong Khu dân cư.

Có thể là hình ảnh về 7 người và xe môtô

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Nguồn:Đoàn thanh niên Copy link