Phiên họp thường kỳ mở rộng UBND xã tháng 8 năm 2022

Ngày 11/08/2022, đồng chí Phạm Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND xã chủ trì Phiên họp thường kỳ UBND xã tháng 8 năm 2022 để thảo luận, thông qua nhiều nội dung quan trọng.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Cao Văn Khánh - ĐUV - Phó chủ tịch HĐND xã; Ban quản lý các thôn, các đơn vị trường học đóng chân trên địa bàn xã.

Đồng chí Phạm Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND xã thông qua dự thảo báo cáo trình tại Hội nghị
Đồng chí Phạm Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND xã quán triệt một số nội dung quan trọng tại Phiên họp

Tại Phiên họp, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Thị Mỹ Liên – Đảng ủy viên, Văn phòng UBND xã trình bày dự thảo Báo cáo tình hình Kinh tế - xã hội, QP-An tháng 7 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2022 và báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ thuộc ngành chuyên môn UBND xã tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8.

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 năm 2022 trên địa bàn xã tiếp tục khởi sắc và đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực, trong đó nổi bật là: Tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục được kiểm soát tốt, tạo thuận lợi cho kinh tế - xã hội phát triển. Hầu hết các ngành, lĩnh vực đều đạt kết quả khá, nhiều chỉ tiêu tăng mạnh so với cùng kỳ như: Sản xuất nông nghiệp tiếp tục ổn định, không xảy ra dịch bệnh lớn trên cây trồng, vật nuôi.

Phiên họp tiến hành thảo luận

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, việc triển khai nhiệm vụ của các ngành chuyên môn trực thuộc UBND xã tháng 7 vẫn còn những tồn tại, hạn chế như: tỷ lệ tiê vắc xin covid -19 cho đối tượng từ 5-12 hiện đạt 75%, chưa đảm bảo tỷ lệ cam kết với huyện là trên 90%, việc  kiểm soát chất lượng mặt hàng tham gia Hội chợ nông nghiệp sạch còn hạn chế..

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận tại Phiên họp, phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND xã nhấn mạnh, về thực hiện nhiệm vụ tháng tới, , ngoài những khó khăn tiềm ẩn thì còn những khó khăn đã hiện hữu như tình hình dịch bệnh phức tạp; do vậy cần phải tiếp tục cố gắng hơn, để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, trách nhiệm, Phiên họp đã hoàn thành tất cả nội dung, chương trình./.

Tin và bài: Đậu Liên

Năm 2024 : 2.317