A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ cao tuổi” thôn Đăk Bình

           Thực hiện kế hoạch số 38/KH-BTV, ngày 18/6/2023 của Ban thường vụ Hội LHPN xã về việc triển khai thành lập và tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ cao tuổi” tại thôn Đăk Bình

Sáng nay, ngày 23/6/2023 Hội LPNX xã đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ cao tuổi” tại thôn Đăk Bình. Về dự với buổi lễ có Đồng chí: Phạm Thị Viên, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đồng chí: Đoàn Thị Hiền, Phó chủ tịch UBND xã.

 

 

 

Câu lạc bộ “Phụ nữ cao tuổi” thuộc Chi hội phụ nữ thôn Đăk Bình có 27 thành viên là hội viên phụ nữ cao tuổi; Trong đó, ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm có 03 thành viên. Câu lạc bộ hoạt động dựa trên phương châm tự nguyện và tự quản, kết nối những người cao tuổi ở địa phương để trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. Hướng dẫn con cháu chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương. Đồng thời nhân rộng các mô hình sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục dưỡng sinh tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ cao tuổi rèn luyện nâng cao sức khỏe, đồi sống tinh thần, qua đó góp phần thu hút phụ nữ cao tuổi tham gia vào sinh hoạt Hội.

 

 

 

Thông qua vệc thành lập Câu lạc bộ, Hội LHPN xã nhằm thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội cơ sở. Là cơ hội để hội viên được giao lưu, học hỏi; giúp cán bộ hội nắm bắt tình hình tư tưởng, đời sống nguyện vọng của các hội viên phụ nữ. Từ đó, phát hiện các gương điển hình trong việc thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội để nhân rộng.

 

 

 

Đăk Ngọk phụ nữ./.

 


Tác giả: Hội LHPN xã Đăk Ngọk
Nguồn:Hội LHPN xã Đăk Ngọk Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 14
Tháng 03 : 39
Tháng trước : 374
Năm 2024 : 1.029
Liên kết cột trái