A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt mô hình “Đường làng nhà tôi xanh - sạch - đẹp” tại thôn Đăk Xuân

Thực hiện kế hoạch số 37/KH-BTV, ngày 31/5/2023 của Ban thường vụ Hội LHPN xã Đăk Ngọk về tổ chức hoạt động, tuyên truyền, vận động Hội viên, phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2023

Sáng nay, ngày 23/6/2023, Hội LHPN xã đã tổ chức ra mắt mô hình “Đường làng nhà tôi xanh – sạch – đẹp” tại thôn Đăk Xuân. Về dự với buổi ra mắt có Đồng chí: Phạm Thị Viên, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đồng chí: ĐoànThị Hiền, Phó chủ tịch UBND xã.

 

 

 

Mô hình “Đường làng nhà tôi xanh – sạch – đẹp” được xây dựng với sự tham gia của 56 hội viên, phụ nữ thôn và đảm nhiệm các phần việc chính như: Trồng hoa hai bên tuyến đường, nhà văn hóa thôn; tuyên truyền dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài nhà của từng thành viên, hộ gia đình...  Mô hình là hoạt động thiết thực nhằm vận động hội viên, phụ nữ và bà con trong thôn tham gia chăm sóc, bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan đường làng ngõ xóm; làm thay đổi bộ mặt nông thôn, làm đẹp cho thôn làng. Từ đây, những cách làm hay, phù hợp với điều kiện tại thôn được vận dụng phù hợp, bà con nhân dân biết cách xây dựng và nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng ấm no.

 

 

 

Cũng tại buổi ra mắt, đồng chí Phạm Thị Viên chia sẻ mô hình là hoạt động tự nguyện, tự quản; dựa trên sự đóng góp công sức của các thành viên trong mô hình, qua đó khích lệ các thành viên tiếp tục duy trì và phát huy vai trò của mô hình ngày càng được nhân rộng.

 

 


Tác giả: Hội LHPN xã Đăk Ngọk
Nguồn:Hội LHPN xã Đăk Ngọk Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 14
Tháng 03 : 38
Tháng trước : 374
Năm 2024 : 1.028
Liên kết bottom cột phải