Thăm tặng quà cho người có uy tín trong vùng DTTS

Nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão, huyện Đăk Hà đã đi thăm tặng 52 suất quà cho già làng, người có uy tín trong vùng ĐBDTTS trên địa bàn huyện.

Tại Ủy ban nhân dân xã Đăk Ngọk, đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh - Trưởng phòng Dân tộc huyện đã thăm, tặng quà cho người có uy tín trên địa bàn xã. Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tuyên truyền vận động bà con thực hiện các phong trào thi đua ở địa phương, thi đua lao động sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở địa phương.

Các già làng, người có uy tín bày tỏ phấn khởi trước sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo huyện, xã đối với nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Năm 2024 : 5.334