Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc của gia đình, nhà trường mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội, các cấp, các ban ngành. Trong những năm qua, các bạn nhỏ đã được tạo mọi điều kiện thuận lợi về mặt học tập, vui chơi giải trí. Trong năm học vừa qua các cháu đã tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích, phù hợp với lứa tuổi.

Ngày 1 tháng 6 cũng là ngày đánh dấu các em kết thúc 1 năm học vất vả, rời ghế nhà trường để nghỉ hè bên gia đình, người thân và sinh hoạt tại địa phương. Để giảm thiểu các tai nạn đáng tiếc trong thời gian hè, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể xã thường xuyên chăm lo, giáo dục và bảo vệ các em, tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để thu hút các em, không để các em tham gia tắm sông, suối, ao, hồ khi không biết bơi và không có người lớn đi cùng.

Sự chung tay của gia đình và toàn xã hội, trẻ em sẽ có một mùa hè sôi động, bổ ích, lành mạnh và 1 ngày Tết Thiếu nhi tràn đầy hạnh phúc. Các hoạt động Ngaỳ Quốc tế thiếu nhi 1/6 cũng là một trong những nội dung sinh hoạt hè tại địa phương

Với sự quan tâm của chính quyền, tinh thần trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể xã, Ban quản lý và các ban nghành đoàn thể các thôn tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 trên địa bàn xã được tổ chức sôi nổi, vui tươi, có ích

Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại các thôn trên địa bàn xã