Thông báo tổ chức gặp mặt, trao quà cho sinh viên đạt học lực giỏi và sinh viên người DTTS đạt học lực khá nhân dịp Tết Qúy Mão năm 2023

Thực hiện Công văn số 3547/UBND-VX ngày 26/12/2022 của Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Hà về việc tổ chức gặp mặt, trao quà cho sinh viên đạt học lực giỏi và sinh viên người DTTS đạt học lực khá nhân dịp Tết Qúy Mão năm 2023

Để chủ đề “Tiếp sức sinh viên” được Nhân dân các dân tộc xã Đăk Ngọk nhận thức sâu sắc, tích cực tham gia, thiết thực cổ vũ, động viên sinh viên của xã thi đua học tập tốt, tiếp bước cha anh xây dựng xã nhà phát triển bền vững và thực hiện chính sách khuyến học, khuyến tài đối với các em sinh viên đang theo học taị các trường thuộc Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục Đại học trong hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn xã.

Uỷ ban nhân dân xã yêu cầu BQL các thôn triển khai, rà soát lập danh sách các em sinh viên đạt học lực giỏi, sinh viên người DTTS đạt học lực khá của năm học 2021-2022 hoặc học kỳ I năm học 2022-2023 (có bản phô tô giấy xác nhận kết quả học tập hoặc bằng khen, giấy khen của nhà trường; có hộ khẩu thường trú tại huyện Đăk Hà) gửi về UBND xã (qua đ/c Hằng – Công chức VH-XH) trước ngày 15/01/2023. Quà tặng cho mỗi sinh viên đạt học lực giỏi, sinh viên người DTTS đạt học lực khá: 400.000 đồng/sinh viên, trích từ Quỹ khuyến học huyện.

Uỷ ban nhân dân xã yêu cầu BQL các thôn quan tâm triển khai, thực hiện./.

Năm 2024 : 2.171