A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội tôn vinh và ghi nhận công lao to lớn của các Thầy, Cô giáo đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Hòa chung trong không khí đó, hôm nay Thường trực Đảng ủy-HĐND-Lãnh đạo UBND-BTT UBMTTQVN xã tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/22/2022) nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, Chính quyền, các đoàn thể địa phương đối với các Thầy, Cô giáo đang sinh sồng và làm việc trên địa bàn xã.

 Mở đầu cho chương trình tọa đàm là các tiết mục văn nghệ vui tươi, ý nghĩa đến từ cô và trò của các trường học đóng chân trên địa bàn xã.

Đồng chí Trần Đức Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo UBND xã, Đồng chí Trần Đức Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu diễn văn ôn lại ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/4111 đồng thời gửi lời chúc mừng và những lời chia sẻ, động viên tới các cô giáo, thầy giáo, nhân viên của các đơn vị trường học trên địa bàn. Đồng chí rất tin tưởng và kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường đoàn kết, chung sức cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của mình và đạt được thành công.

Đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Về dự với Lễ tọa đàm ngày hôm nay,  đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - HUV, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt cho TTĐU xã có đôi lời phát biểu chúc mừng đến Quý Thầy, Cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó đề nghị trong thời gian tới các nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong đó tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” . Đồng thời bảy tỏ lòng tri ân và nhấn mạnh ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày được cả xã hội quan tâm đặc biệt và là một trong những nét đẹp văn hóa thể hiện truyền thống tôn sư, trọng đạo của dân tộc. Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT và đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo.

Về dự buổi lễ, vinh dự đón tiếp các thầy cô giáo đã nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn xã. Thầy Trần Văn Tâm, đại diện cho đội ngũ giáo chức tại địa phương phát biểu cảm tưởng tại lễ tọa đàm.

 

Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Công ty TNHH MTV Cà phê 704, các đồng chí lãnh đạo xã và đã có những bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo các nhà trường nhân dịp 20/11, tặng quà cho 18 giáo viên nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn, tặng quà cho 02 đơn vị trường học và khen thưởng cho 06 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của xã nhà thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 109
Tháng 02 : 555
Tháng trước : 6.002
Năm 2023 : 6.557
LIÊN KẾT