Tôn vinh và tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11 Thường trực Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Đăk Ngọk đã thăm và tặng quà các thầy cô giáo Trường Mẫu giáo xã và trường Tiểu học & THCS xã Đăk Ngọk.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! ×'

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Tại buổi gặp mặt các thầy, các cô giáo của hai đơn vị trường học trên địa bàn xã đồng chí Y Sương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những đóng góp của nhà giáo, gửi lời chúc đến các cán bộ, giáo viên và nhân viên đơn vị trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người góp phần xây dựng giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bản