A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH và THCS xã Đăk Ngọk tổ chức Vui hội trăng rằm

Tết Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau, là dịp cho các em vui chơi, rước đèn, phá cỗ đón trăng. Ngày 9 tháng 9 năm 2022 (nhằm ngày 14/8 âm lịch)  Liên đội trường TH&THCS xã Đăk Ngọk tổ chức Vui hội trăng rằm tạo sân chơi cho các em học sinh trong liên đội được giao lưu học hỏi cách làm lồng đèn, cách xắp xếp mâm cỗ trung thu thật ý nghĩa.

 

Sau hai năm gián đoạn bởi dịch Covid – 19, năm 2022, các hoạt động vui tết trung thu cho các em học sinh năm nay nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh để các em được đón một mùa Trung thu vui tươi, phấn khởi. 

 
 

Các tiết mục Văn nghệ giàu bản sắc truyền thống được các học sinh biểu diễn 

Được sự quan tâm của nhà trường, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo đã giúp đỡ cho các chi đội, lớp nhi đồng được đón một cái Tết trung thu thật nhiều ý nghĩa.

 

 

Để Tết Trung thu thực sự là ngày Tết đầm ấm, sum vầy của trẻ thơ, ngoài các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Qua đó, không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi, mà còn góp phần giáo dục các em về ý nghĩa của ngày Rằm trung thu; các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và bồi đắp cho các em những giá trị trong mối quan hệ, cách cư xử giữa các thế hệ trong gia đình; Giáo dục các em ý thức trong việc chia sẻ với những bạn nhỏ cùng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn hơn mình…


Tập tin đính kèm
Tác giả: UBND xã Đăk Ngok
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 167
Tháng 03 : 5.077
Tháng trước : 4.974
Năm 2023 : 16.053
LIÊN KẾT