Đăk Ngọk tập trung xây dựng đường giao thông nông thôn

Những năm qua,xã Đăk Ngọk luôn ưu tiên hoàn thiện hệ thống đường giao thông nông thôn. Bằng sự chung sức, đồng lòng của nhân dân, hàng nghìn kilomet đường giao thông nông thôn được bê tông hóa, góp phần thay đổi diện mạo của xã nhà. Trong quá trình làm đường, nhiều cách làm sáng tạo được thực hiện đã tiết kiệm kinh phí thi công, giảm gánh nặng cho ngân sách và đóng góp của người dân địa phương. Theo đó, xã Đăk Ngọk đã có chủ trương tận dụng tối đa nguồn lực tại chỗ, cắt giảm các chi phí gián tiếp như thiết kế … để bê tông những tuyến đường giao thông nông thôn.

Với phương án huy động tổng lực từ tài chính, vật lực, nhân lực... đã giúp chương trình xây dựng đường nông thôn ở trên địa bàn xã đạt hiệu quả cao, nhất là tiến độ thực hiện, chất lượng công trình. Nhờ bê tông hóa đường giao thông, bộ mặt nông thôn ở xã nhà có nhiều khởi sắc. Nông sản hàng hóa được vận chuyển dễ dàng, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển, thu mua của thương lái. Đời sống và thu nhập của người dân ngày một nâng cao.

Với sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự quan tâm sâu sát quyết liệt của lãnh đạo xã cộng với sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đã tạo nên bức tranh giao thông nông thôn của xã Đăk Ngọk ngày càng tươi sáng. Phong trào xây dựng giao thông nông thôn ở Đăk Ngọk thực sự đi vào tâm thức của mỗi người dân và tạo đà cho các thôn, xã bứt phá phát triển kinh tế - xã hội.

Tác giả: UBND xã Đăk Ngok
Năm 2024 : 2.341